Sleeping position

Hi mommies meron din po ba dito na kapag sa right side nkapwesto matulog sumasakit ang tiyan di naman sobrang sakit pero yung parang hindi komportable and pag sa left naman mas ok walang nararamdaman. Normal lang ba po ito? Thankyou

5 Replies

Same po. Parang ngalay un pakiramdam ko pag sa kanan at ang bigat ng tiyan ko. lumilipat lang ako sa right side pag nsakit na balakang ko o nangalay sa kaliwa pero mas komportable ako sa kaliwa. But i used to sleep on the right side noong di pa ko buntis.

I used to sleep sa left side mommy and mas komportable ako talaga. Mas adviseable rin ata tlga na sa left side mostly s mga nababasa ko but check with your OB rin po.

Ako mi. Fri tri mejo sinanay ko na kasi matulog sa left tapos pag nagtry ko mag right mejo masakit na sa tiyan ngayon kaya keft na talaga ko natutulog

Mas advisable po ang left side mi. Kaya mas okay if mas kompprtable ka sa left.

mas okay daw tlga left side mas nagcicirculate daw blood kay baby..