Gas pain.

Hi mommies! Meron din ba dito ang nakakaexperience ng stomach pain na para kang palaging nappoop?. How do you deal with it?. Currently 21 weeks. Thank you!.

1 Reply

Hello mommy! Ngayon ko sya naeexperience 34 weeks na si baby. Nainom lang ako tubig tas nilalabas ko thru gas or dighay. Minsan di ko alam pano ko mailabas kasi masakit sa tyan kaya gagawin ko inom ako warm water tas tumatayo ako.

4y ago

Drink more water mommy lalo pag warm water nakakahelp talaga sya maka poop. Pag nagpoops ako madami saka di hirap lumabas.