3 KIDS NO HELPER

Mommies meron ba dito na kagaya ko na may 3 kids ( 5, 3 and newborn ) baka soon mawalan nakami kasama sa bahay (taga luto linis at laba)? Kaya ko kaya? Kaya ko ba? 😔 Paano ba kayanin. Eldest ko ay homeschooling ako ang nagtuturo si second medyo na spoiled so baby baby pasya. Nakakalokang isipin. 😔 need your calming advice. Thankyou 💞😔

1 Reply

hehe 3 Kmi mag kakapatid. kinaya nmn ng mom ko. 2yrs gap lng Kmi. kaya nmn.. ako n nag aalaga sa kapatid ko Nung 5-6yrs old ako. tinuruan n din ako mag linis. by age 8 ako n nag sasaing ska lilinis ng bahay pag namamalengke si mama. mahirap pero kaya sis.. 🙂

3y ago

ok lng Yun Mommy. life skill din Po iyon 🙂🙂 hehe maaga silang magging independent.

Related Articles