gender

hi mommies medyo confuse lng pwede pala talaga mabago ang gender ng baby malapot na kasi ako manganak and all this time kala namin baby girl tas biglang naging boy . 6 mos na nung una sinabi na girl sya pero boy pala hehe yung gamit kasi pang girl

3 Replies

hndi ngbago cguro ngkamali ang ng ultrasound gnyan dn Yong kasabay ko ng prenatal sa 1st baby nla all through out pregnancy akala nla boy then sa time na nanganak ng taka sila bat baby girl ☺

yes minsan po kasi natatago yong sex organ nila sa ultrasound :)