FOLIC ACID

Mommies! matanong lang po, available po ba yan sa kahit anong generic or mercury na pde bumili nyan kahit walang resita, atska ano oras po dapat tinatake, salamat po sa sasagut! godbless

9 Replies

Yes, you can buy folic acid without prescription. Ang prescribed Ng OB ko na foloc acid ay Biofolate @10 pesos each Lang sya sa Mercury.

Yes pwede po bumilo kasi wala prescription ng doktor.. sa Mercury lang sabihin mo folic acid.. un binibili ko un Folart un pink

Yes, you can buy folic acid even without a prescription. Meron din po sa generic pharmacy mas mura din po.

4y ago

once a day lang po mamshi

Available po sya sa generic mas mura. Kahit wlang prescription bibigyan ka kc vit. Nmn yan

Yes you can buy it over the counter

Magkano folic acid mommy

4y ago

If branded mga 10-15 pesos po but if sa generic pharmacy tag 6 pesos lang po. Same effect, mahal lang yung iba because of the brand. During my first trimester, i took generic only but now that im in my second tri, my OB recommended meganerv (folic acid with vit B complex) which is at 18 pesos each. 🙂

Up