Emotional during pregnancy

Hi mommies , mas lalo po ba kayo naging emotional habang buntis ?

25 Replies

Yes, currently at my 35th weeks of pregnancy. Napaka sensitive ko kahit sa maliliit na bagay. Lagi na nga daw ako naka busangot sabi ni Hubby.

yes at lagi kami nag aaway ni partner kasi d nya ako naiintindihan,sobrang selosa ko din,nagagalit sya..

salamat po mga mommies .. hirap pa naman ngayon 24 weeks akong preggy tapos malayo pa hubby ko 🥺🥺🥺

salamat po mga mommies .. feeling ko ksi nagging oa na ko minsan ahahhaaha naaway ko mister ko minsan 🤪

normal po yan kasi may surge of hormones po tayo sa utak kaya mas nagiging emotional pag preggy :)

super emotional dahil sa hormones natin..sa kakaover think iiyak ka nalng bigla. hayss..

Yes for me not only emotional sensitive din ako sometimes inaatake pako ng anxiety

yes, im 24 weeks na pero maramdamin lalo na pag need ng affection sa partner

Super. Dinaig ko pa yung broken mamsh kahit maliit na bagay lang yan.

Yes. Very emotional din ako ngayon pregnant ako and sensitive. Haha