Skin Care for Baby

Hello mommies may mairerecommend po ba kayo na magandang sabon for baby? may maliit po kasi na tumutubo na butlig sa mukha nya. Cethapil wash and shampoo po gamit nya ngaun Lactacyd baby bath at Unilove baby bath po tinry ko na rin kaso walang effect ganiyan pa rin face nya 😢#pleasehelp #advicepls #babyacne

Skin Care for Baby
12 Replies

ako mhie, nilalagyan ko lang ng breastmilk ang face ng baby ko every morning or before ko sya paliguan.. try mu maganda sya sa face ng baby ☺️