Hospital Recommendation

Hi mommies!!! May mairerecommend ba kayong affordable hospital? CS or Normal Delivery? Plan ko kase sa Our lady of lourdes kaso ang mahal. Manila location po. Salamat!

21 Replies

Yes. Mostly mga ksabayan ko nanganak dun wala ding binayaran. Wala sila philhealth pagkaanak. Nung padischarge na dun n mismo sa hosp ngrequest ng philhealth and ngfillout ng form. Then, after mgkaphilhealth number, pag may balance pa na natira, derecho social worker, sila na magassist para zero balance at all regardless kung nsd o cs.

4y ago

Welcome. Have a safe delivery and Godbless.

sta ana hospital po. dun ko pinanganak panganay(aug 30 2014 at bunso(dec 09,2019) Zero payment. pati sa ward free food pa 3x a day tsaka gamot pag wala kang philhealth pwede dun mo na asikasuhin.

4y ago

Panu din po pala kung walang referral from my previous ob, tatanggapin parin kaya nila ako?

Ospital ng maynila po maganda na po facilities nila and newly renovated na po airconditioned na dn po sla. Pwede na po kayo don mag pa cs. Mabilis service nila kesa sa ER

Hospital of infants Jesus.. Maalaga po sila dun😁 especially sa OB ko dr. Betty Miller, push tlga nila ang breastfeeding 😍👍

4y ago

105k net ko dun Via CS sa infant

Manila Doctors nasa 40k nagastos ko lahat lahat na.. nsd po, 2days ako sa hospital semi private room..

4y ago

Dra Amurao po..

Hello po! Sino pong ob nyo sa lourdes? ☺️ Sa lourdes din po kasi plan namin manganak

4y ago

Mas mura po si dra lee. 20k to 40k normal ata

Jose r reyes po, ang gagaling ng doctor po duon, duon ko pinanganak panganay ko.

Trinity along sta.ana manila may package po sila and dun ako mangangabak ny april

4y ago

34weeks na kase ako ngayon, baka kase hindi sila nagtatanggap na. Pero mag inquire parin ako. Salamat sis 😊

Normallll!! Hanggat kaya po kasi pag CS mahal.na mahirap pa

Fabella hosp po. No payment at all whether cs or nsd.

4y ago

Di ko po sure f me private ob. Ang alam ko po may pay ward din f gusto mo exclusive maasikaso