Our Lady of Lourdes Hospital - Mandaluyong

Hello po, meron po ba ditong nakaexperience na manganak sa Our Lady of Lourdes Hospital - Mandaluyong? Sino po mairerecommend niyo na magaling na OB dun at kung normal delivery po kayo? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Si doc Juanita Lee. Mura sya although hindi nya ako pinaanak pero sya doctor ko on my ectopic preg and operation until ff check up. Shes very nice and affordable.

4y ago

Thanks po, momshie. Magaling po kaya siya magpaanak po? Marami na ba siya na-normal po? Saka if alam mo po kung affiliated siya ng Maxicare. Thank you po.