Worried at 21 weeks

Hi, mommies. Magtanong lang sana if normal bang may return ng fatigue, nausea, at appetite loss sa 2nd trimester. Nawala na ito lahat nung first trimester ko pero sobrang nahirapan akong bumangon at kumain today. May check-up ako tomorrow pero I'm worried. May mga naka-experience pa ba ng ganito around 21 weeks?

2 Replies

Ako po mommy.. Feeling ko po sobrang pagod na pagod po ako.. Pero pag nag 3rd tri na po mommy.. Mag iiba pa po yan.. Baka due to hormones lang.. Inform niyo na lang din OB mo😊

4y ago

Thank you! 😊

Hindi ka dapat magworry. Mas ok nga yun kasi maaask mo sa OB mo kung bakit.