Hi mommies, Magpa’Ultrasound po ako pag 5months nako sa katapusan. Malalaman na po kaya ang gender ni baby? Thanks ❤️

19 Replies

yes po sis. pero dipendi din sa position ni baby. 16weeks ngayon, nakita na gender ng baby ko. 😊😊 malikot kasi siya kaya nakita agad..

22weeks po 90% na yan pero depende sa position ni baby. Kausapin mo sya na ichecheck gender nya para umaus sya pwesto

Yhap Pwd na po. Dipende sa pwesto ni baby 😅 Minsan nag tatago ii Hahaha

Yes po pwede na..21 weeks aq nong Makita na gender ni baby.

Yes po kung ndi nmn breech c baby makikita nmn po agad ☺

Yes po. Saken medyo ayaw pa nung una pero nagpakita din

Yes po. Sakin 18 weeks po nakita na agad gender.

Kausapin nyo sis, na pakita na gender nya😊

Depende po kung ipapakita ni baby agad.

sakin sis yes. 21 weeks. baby boy 😍