Change pedia?

Hi mommies magpalit na ba ako ng pedia ni baby? May rule kasi sya na "only well babies are allowed on my clinic" then kanina umaga minessage ko sya nagtatanong ako kung ano pwede gawin o ipainom na gamot kay baby ko kasi sinisipon pero hanggang ngayon hindi sya nagrereply. May clinic sya bukas pero hindi naman ako makapunta kasi baka pauwiin lang kami dahil nga sinisipon si LO ko. Magchange pedia na ba ako? Ano po kaya pwede ko gawin kay LO kasi may sipon sya. Sa umaga okay naman pero pag gabi na barado na yung ilong nya naaawa ako kasi nakikita ko hirap syang huminga na bawat hinga nya rinig na rinig mo yung barang ilong nya. BTW 1month 14days na si baby ko. #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

34 Replies

Lagyan mo ng langis un bunbunan ni baby mo tas un paa nya lagyan mo ska mo hagud hagudin un likod nyan tagal yan sipon na yan kng dka mkakapunta ng mga clinic gnyan gawin mo pero dpat un pag hagud mo wag mo diinan ah prang pahimas lang