Change pedia?

Hi mommies magpalit na ba ako ng pedia ni baby? May rule kasi sya na "only well babies are allowed on my clinic" then kanina umaga minessage ko sya nagtatanong ako kung ano pwede gawin o ipainom na gamot kay baby ko kasi sinisipon pero hanggang ngayon hindi sya nagrereply. May clinic sya bukas pero hindi naman ako makapunta kasi baka pauwiin lang kami dahil nga sinisipon si LO ko. Magchange pedia na ba ako? Ano po kaya pwede ko gawin kay LO kasi may sipon sya. Sa umaga okay naman pero pag gabi na barado na yung ilong nya naaawa ako kasi nakikita ko hirap syang huminga na bawat hinga nya rinig na rinig mo yung barang ilong nya. BTW 1month 14days na si baby ko. #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

34 Replies

Ganun po talaga ngayon momsh kahit yung sa pedia din ni LO ko well babies lang din muna ang tinatanggap and via text or call lang muna ang consultation kung may sakit si baby.

change pedia kna momsh dpt ttanggap prin cia baby kya yan. nagkasipon din baby ko 1 week plng cia salinase nireseta ng pedia nia. pro much better consult muna pra sure s gamot

tanong ko lang momsh,kung only well babies lang ang allowed sa clinic niya? ano e tsecheck-up niya? punta lang sa clinic at kumustahan?ganern!!!!

Magpalit kana if ganyan dimo maasahan sa oras ng need mo. May center den naman. maiigi pa don naasikaso may pedia talaga pa VIP. soraaaa haha

Mommy dapat hindi lang isa ang pedia mo mahanap ka pa po ng iba para kapag hindi ka naentertain ng isa, meron ka pa ibang macocontact.

Try mo po Mommy sa pinakamalapit na center sa inyo.. Tyaga nga lang po pagpila at pagpalista.. Get well soon baby

Yes change pedia na. Dapat mas intertain kayo dahil mas need niyo yung guide ng pedia.

Nakaka init naman yan ng ulo, Change Pedia ka na mamsh. ?Get well kay baby. ?

pacheckup mo nalang sa ibang pedia momsh mas maigi kung mapatignan mo na agad.

Bili po kayo ng snif sprayer. Yun binigay sakin ng Pedia namin