LMP or UTZ

Hi mommies! Magkaiba po ung due date ko ng LMP and sa ultrasound ko. Saan po nag based mga ob nyo? Sa LMP po or sa ultrasound po. LMP due- June 1 Ultrasound due- June 16 naguguluhan na rin po kasi ako mommies, cs mom po ko. May feeling na gusto ko ng manganak lalo na sa LMP ko pang 37th weeks ko na po ngayon (pwede na sya lumabas) pero kung iisipin ko pong June 16 pa due ko, premature si baby if lalabas na sya ngayon. Sana po may makapansin, thank u moms! Happy mothers day!

1 Reply

Both are estimates naman. Pwde ka manganak earlier or later than your edd as per our ob may +/- 2 weeks ang edd. Ang utz kasi nakabase sa size ni baby.

4y ago

thanks sis. so, possible din ba na maliit lang si baby? ganun ba? 2kg sya sa huli kong ultrasound sis.