Pediasure

Hello mommies! Maganda ba Pediasure 1-3? Pakicomment naman po expi nyo sa Pediasure, Salamat! ?

6 Replies

Ano pong opinion nyo sa mga gatas nato..pediasure vs similac...kasi po nabasa ko sa nutritional info mas mtaas pa ang level ng folic acid at dha content sa similac gain plus kesa sa pediasure..

Panganay kopo pediasure and sure naman siya mahal lang🙄 pero sumit naman po ang makukuha niyong nutritients ni baby

Maganda po sia..masakit lng s bulsa☺️☺️☺️

tumaba at tumangkad Lang so baby

Yes

Yes mumsh! Maganda! Pero hiyangan padin. If magustuhan ng baby mo :)