Kailan mo nakuha maternity benefits mo ?

Hi mommies mag aask lang ako kung kailan nyo po nakuha ung maternity benefits nyo ? Nakapag file na po ako nung 3mos palang tyan ko . Lahat ng requirements for mat1 napasa ko na sa employer ko . Eh diba ang mat2 after giving birth pa po ? Sabe ni employer before daw po ako manganak makukuha ko hndi ko lang sure kung kelan hehe btw im 33weeks and 4 days now 😊 thankyou sa sasagot 😊

1 Reply

30 days before your leave sis. pero ask mo hr nyo since hindi din nasusunod yan ng mga ibang employer. pero since employed iaadvance talaga ni employer yan

3y ago

thankyou sis , ang sabe kase sakin ng employer namin before daw po manganak un lang po ung sinabe haha hintayin ko nalng din sguro haha thanks ulit