Breastmilk

Hi mommies, mag 1 month na mula nung ag stop ako magpa breastmilk kay baby. Kasi sobrang sakit ng tahi ko kaya di ako makapagpadede ng maayos hanggang sa unti2x nading umunti ung gatas ko. Pero ngayon balsk ko sanang ibalik sa breastmilk si baby pero sobrang kunti na ng gatas na lumalabas sa akin. Both breast ko hindi aabot ng 1 ounce ang gatas kpg pinagsama. May nagkaron din ba ng same situation ko here? Need help mga momhies. Thank you.

8 Replies

Napatigil ka kasi sa pag BF momsh kaya umunti ang gatas mo. The more na dumedede si baby, the more po na mag pproduce ng milk ang body natin. Try to drink some lactating milk or sabaw na may malunggay para makatulong din sa pagbalik ng gatas mo 😊

Padede ka lang ng padede sa kanya tapos kain ka ng mga gulay like sabaw na malunggay. Effective din for production of milk yung Milo. Hehe

Latch lang latch. It will help increase your supply. Supplements like Megamalunggay can also help in boosting your supply.

Don't stop to continue breastfeed. The more si bb mag breastfeed the more din dadami ang milk mommy

Try niyo pong magsabaw nang magsabaw and magMilk din baka sakali pong makatulong

Unli latch lang si baby momsh. Babalik yung supply ng milk mo.

inom ka po megamalungay.. and mag kakain kapo ng masasabaw

Mas maganda ang BF mamsh