Need help: Breastfeeding / Breastmilk

Tips and suggestion po pano magkakaron ng breastmilk 3days old palang ang LO ko halos wala akong gatas na naeextract sobrang dali nya magutom kada tapos mag breastfeeding, need help po mommies. Thank you

2 Replies

nung ako po walang nalabas masyado triny ko i manual pump muna then unli latch kay baby, pag sumasakit ituloy mo padin po si baby mismo makakatanggal sa sakit ng breast nyo, now na 1 week na sya nakaka 3 oz na me ☺️

frequent pa talaga ang feeding at that age. unlilatch,drink lots of fluids, skin to skin with baby, think happy thoughts, lactation supplements and treats and believe you can! happy latching 🤱

7mo ago

thank you so much! i will do that!