Manzanilla -- keep it or throw it?

Hi, mommies! Madaming nagsasabi na hindi maganda ang manzanilla sa babies. Sa inyo ba? Effective ba si manzanilla? Or may masamang experience kayo sa manzanilla? Or ano alternative niyo kay manzanilla? FTM here and due on August 2020, nagsstart na ako magstock up ng baby essentials. Nang makita ng sister ko ito'ng manzanilla na nabili ko, sabi niya itapon ko raw. ? Baka kasi kapag nakita ng mga matatanda e ipahid bigla kay baby. Thank you, mommies! Good day. ?

Manzanilla -- keep it or throw it?
98 Replies

hndi inadvice ng pedia ni lo. instead ngbgay sya ng gamot na ppainom kng may kabag

Maganda naman. Lalo kapag malamig Ang panahon. Pinapahid ko malapit sa sikmura .

Minsan ko lang yan na try at hindi ko na inulit, nag butlig butlig kasi tyan nya

Di ko po yan ginamit. I use tiny buds calming oil. It helps my baby fart better.

yes po super effective. kahit sa mga matatanda effective yan pantanggal ng kabag

Ngamit ko nmn cia s 4 babies ko noon pero medyo mlki n cla like 5 mons above

Gumagamit lang ako ng manzanilla kapag my colic baby ko. Effective naman po.

Throw it, ni ask ko yan sa nursery sbi nila it can burn our babies skin

Mabisa sya for kabag po. Tabi mo nlng po mommy sayang din naman.

Keep it kasi nakakatulong din yan lalo na sa kabag ni baby...