CEPHALIC PRESENTATION ON 24TH WEEKS

Mommies maaga ako nagpa ultrasound, okay yung position niya hindi suwi pero ang tanong ko lang mag iba pa ba ng position c baby? Nag worry ako baka masuwi eto at tsaka 31weeks and 2 days po ako ngayon. ?Ano pong thoughts niyo mommies?

1 Reply

Yes possible na mag ikot ikot pa si baby sa tiyan mo :)

5y ago

Hi doc posible ba makapa on your own kung ano pwesto ni baby? I months pregnant na po ako natatakot din po kasi ako na baka transverse si baby pero last check up ko 7 months ok pwesto nya. Thanks