Ultrasound

Hi Mommies, 27weeks nagpaultrasound ako cephalic position nman si baby. tanong ko lang may possibility pa ba na mag iba ang position niya? worried lang kasi ako baka biglang magbago and before ba manganak need magpaultrasound ulit? i'm on my 35weeks today 😊

8 Replies

usually po repeat ultrasound talaga before birth di lang para icheck yung position kundi yung iba pang lagay ng bata. at yes po possible po na magpalit ng position kaya nga po yung ibang breech babies inaantabayan sa ultrasound kasi pwede pa naman maging ok ang position

Yes mommy natural naman po yan. Nursing student po ako. Base po dun sa napag aralan ang baby walang permanent position malikot po talaga ang mga baby. Don't worry po momshie, cephalic din ako pero nagbago nung next check up ko 🙃

Yes mommy .kasi ako nong unang ultrasound ko naka cephalic c baby .and nong 34weeks na ko bigla syang umikot .ngayon 35weeks and 1day naka breech parin sya .sana nga umikot pa sya ulit to cephalic

Yes sis may possibility po talaga na umikot pa si baby and i uultrasound paren po kayo para ma monitor po si baby. Ako po before nung kabuwanan ko everyweek po ang check up and ultrasound😊

yes po mommy .. may chances pa po na mabago position lalot mas mgging malikot pa po c baby sa mga darating pang linggo. pray lang po mommy ..

thanks po sa mga sagot mommies. worried kasi ako lalo na ang likot likot ni baby.

Okay na po ung position nia mommy preparing na po sia sa paglabas...

Yes po pwede pa po mabago yan . tska pray lang po