Perpetual Help Medical Center

Hi mommies living in Las Piñas City. Baka may idea po kayo magkano ang check up sa Perpetual Help Medical Center? Balak ko po kasi magpacheck up kay Dra. Barbara Jane Papa. I am 4 months pregnant. Dati sa first baby ko sa Casa Medica ako nagpapacheck up 500 pesos that was year 2017

2 Replies

hi mommy.. nagbibigay po ba ng phone number sa patient si dra. papa?

4y ago

what’s your feedback po kay dra. mommy? ok naman po ba siya?

500 din po. Or baka depende sa OB. Kay dra. Sese po ako. 😉

3y ago

Kamusta po si Dra. Sese? Mabait po ba? Nanganak na po kayo siguro. Sya po ba nagpaanak sa inyo? Saang hosp po at magkano yong gastos? Salamat sa pagsagot po