Perpetual help medical center (las piñas

Sino pa taga las piñas dito?? Open po ba ang JONELTA ng PERPETUAL HELP MEDICAL CENTER?? Need ko po sana magpa check sa OB GYNE pregnant po ulit ako ☹.. Natatakot po ako kasi di pa po nag one year yung tahi ko ...CS po ako sa panganay ko... I know mumshy na dapat nag birth control ako pero ayaw kasi pumayag ng asawa ko...☹☹

Perpetual help medical center (las piñas
2 Replies

Mamsh, tawag ka sa kanila if bukas ang jonelta. :) nakita ko lang po sa website mismo ng perpetual las pinas yang number, di ko sure if active o hindi, pero try mo nalang din. Sana makatulong 😊

ok lang po yan, blessing naman po yan. paalaga ka lang po sa ob mo pra maadvise sau ung tamang gawin since cs po kau. mrme dn naman po gnyan naging sitwasyon. think positive lng po