When nagstart magwalk?

Hello mommies, would like to ask when nag start nagstart magwalk baby nio? Thanks?

13 Replies

Baby ko 1yr old na di padin naglalakad gabay2 padin sya pero di nman namin mnamadali iba2 nman kc development ng baby sabi ng pedia

11 months po sa akin. Pero iba iba po ang babies kasi pamangkin ko 1 and a half year old nung naglakad

6months gabay. 7 months trying 10th month marunong na pala. Haha

Saktong 1year po sa anak ko.

7 months gabay gabay lang

1 year and 1 month sis.

Mga 1 year old..

Saakin 7 months

4y ago

Cruising po ang tawag don. Yong nakahawak sila kunwari sa upoan tapos naglalakad. Mag sisimula po talaga yon sa ganyang edad 7-8 months but not indepentdently na naglalakad talaga. May iba din naman kasing baby nag naglalakad ng ilang steps tapos natutumba. Hindi po considered paglalakad yon. Yong naglalakad na hindi na talaga natutumba yon ang lakad talaga. Baby ko 7 months naghawak2 na sa furnitures. At 10 months naglalakad siya pag hawak namin ang isang kamay nya. Ng almost 11 months nag 2 step siya sabay upo tapos nag 4 tapos 6, bali yon ang practice nya. Nang mag 11 siya nagulat nalang kami naglalakad na talaga siya at yon tuloy2 na. Huwag po kayo ma stress may hanggang 18 months kayo sa paghihintay na makalakad baby nyo. Hayaan nyo lang sila darating din yan magugulat nalang kayo.

,..10mos. P0

11 months