sex...

Hello mommies... last sat nag pregnancy test ako, may 2 lines na result, pmejo malabo yung isa pero kita padin... (dat night, nag do kami ni hubby) to make it sure, nag test ulit ako after 2 days may 2 lines padin pero mas malabo na yung isa... ano po kaya yon, dahil kaya nag do kami kaya prang naging negative?

4 Replies

Iwasan nyo n lng din po mag contact hanggat walng advice ng doctor, matagal n rin kyo trying to conceive.