sex...

Hello mommies... last sat nag pregnancy test ako, may 2 lines na result, pmejo malabo yung isa pero kita padin... (dat night, nag do kami ni hubby) to make it sure, nag test ulit ako after 2 days may 2 lines padin pero mas malabo na yung isa... ano po kaya yon, dahil kaya nag do kami kaya prang naging negative?

4 Replies

Kahit faint ang isang line considered as positive basta kita na 2 line sya .. masyado pa kasing maaga.. pa transv ka mamsh para accurate.

4y ago

salamat... mejo paranoid na cguro, 12 years na namin kase tlagang hinihintay magka baby

Iwasan nyo n lng din po mag contact hanggat walng advice ng doctor, matagal n rin kyo trying to conceive.

Positive na po yun kahit faint line. Try nyo po ulit a week or two mag PT po ulit kayo

4y ago

Think positive lang sis. Goodluck po at ingat.

Pa checkup na lang po kayo para makasigurado

4y ago

maybe hintay pa cguro mga 1 week... salamat