Vaccine effect

Hi mommies so last oct 24 nagpavaccine ako (sinovac) , then after nun nakaramdam ako ng sakit ng ulo at bigat ng pakiramdam so uminom lang ako ng paracetamol. Pero until now ganun padin feeling ko and nasusuka ako, nahihilo, sobrang sakit ng ulo and may mood swings din ako. Tulog din ako ng tulog pero pag gising ko ambigat padin ng feeling ko para akong pagod. Ako lang ba nkaranas neto?

1 Reply

Same sa feeling ni Hubby ma. Super antok tlga sya but if you are still in doubt consult a doctor po. Try teleconsult.