Sinovac Vaccine Symptoms

Hello momshies! So last sep 25 i got my first dose of sinovac vaccine and kakatapos lang ng period ko that time. After nun nakaramdam ako ng sakit ng ulo at katawan so nag inom lang ako ng paracetamol pero kinabukasan nun until now lagi akong nahihilo, nasusuka and masakit ang ulo pati mood ko di na maintindihan. I don't take any contraceptives po. Is it normal? #pleasehelp #AllAboutBakuna

2 Replies

Hi po this is normal. Ganito din effect sa Hubby ko ma. Antok na antok pa sya.

Join ka na din po sa Team BakuNanay sa Facebook