Pag inom ng biogesic or paracetamol

Ask lang po mga momshi, mag 4months na po ako and sobrang tindi po ng sipon ko binabara and sobrang sakit din ng ulo ko, uminom po ako biogesic/paracetamol para sana mawala medj ung bigat sa pakiramdam kasi feel ko nilalagnat ako kaya uminom ako then sinuka ko lang mga ilang oras at kasama mga pagkain na hndi natunaw mula umaga hanggang gabi

1 Reply

Hi mii, okay lang po uminom ng biogesic. Please post go na po kayo kay OB or center para po ma advised kayo kung ano ang dapat pang gawin. Drink a lot of water po and continue taking your prenatals vitamins include po kayo vitamin c. Praying for your healing mamsh!