Gamit ni baby

Hi mommies! Kung sino man po ang malapit na ang due date at walang wala talagang pambili ng gamit ni baby, please leave your comment here. May mga gamit ni baby ko (baby boy) na mai-share ko man lang sa inyo at makatulong. Yung mga mommies na may pambili naman po, please paubaya na natin ito sa mga walang wala talaga. 🙏🏻 #SharingIsCaring #NoHateJustLove #LetsSpreadLove

48 Replies

name: daryl d. cariaso fb: daryld.cariaso(no profile picture cover photo im wearing strips) EDD: june 29,2021 Reason: Kaka resign ko lang then i found out tht im pregnant, hindi ako maka apply ng work dahil na rereject ako if sinasabi ko na im currently pregnant, my partner is still studying i dont him to get stress because of me my parents r senior and dont have job, im earning little money sa burger na business namin. kulang po ang essential needs ko dahil ung pera po n iipunin ko pambyad ng check up laboratory vitamins. na stress po ako dahil hindi ko alam saan kukuha ng ibang essential needs for my baby boy. lagi po ako napapaptulala kpag iisipin ko po saan kukuha ng panggastos. sana po isa ako sa mapili thank you😔😊 cp number: 09198457363 from: Bulacan

ako sana sis 35 weeks pregnant ako pero ang dami png kulang sa gamit ko,apektado kc ng pandemic ang work ni mister,2 to 3 days lng pasok nya sa isang linggo kaya gipit tlg kme ngaun tapos ang selan kopa mgbuntis tumataas bp ko at sugar at my risk ako n manganak ng premature kaya bed rest ako sv ng ob. kulang p sahod ni hubby sa mga laboratory test at ultrasound ko kada check up plus mga vitamins p. kahit maternity dress wala ako nabili mas importante ung mga kailangan ni baby at mga ga2mitin sa ospital pag manga2nak n..salamat sis sana mapansin mo to..Godbless u...🙏❤️

Hello po sa inyong lahat. Salamat sa time ninyo. Meron na po kaming napili na mapagbibigyan ng gamit ni baby. Ang naging priority po namin is single and first time mom (soon to have a baby boy), malapit na ang due date at nawalan ng work due to the pandemic. Kagustuhan ko man po na matulungan kayo lahat, nawa maunawaan nyo po kahit hindi kayo napili sa ngayon. More blessings to come po sa ating lahat! ❤️

WALA PONG TRABAHO PARENTS KO AT HINDI PO KAMI KASAMA SA AYUDA KAYA DIKOPO ALAM KUNG SAN KUKUHA NG IBANG BABY ESSENTIALS🙁HOPING PO AKO MAMSH SANA PO MABIGYAN🙁 TWO WEEKS NALANG PO MAMSH! SANA PO MALAPIT LANG KAYO READY TO MEET UP PO AND WALA RIN PO AKONG PAMBAYAD IF EVER MALAYO PO KAYO🙁CHESCA MIKYLA RENDON PO NAME KO SA FB NAKACOLOR BLACK NA TSHIRT PO❤️❤️

Sana mapili din po ako . May 9 due date ko po hindi pa kumpleto yung mga gamit ni baby boy ko po first time mom . Nag aaral pa po kasi ako at yung husband ko po is wala pang napasukang trabaho dahil sa pandemic sana po mapili niyo po ako at yung magiging baby ko. Maraming Salamat. God bless.

me sana wla ng trabho mister ko gawa po na ngsara catering nila im first time mom po at may na po date ko humantong ako sa hindi na nkakatulog sa pagiisip sana mapansin po comment ko baby boy magging baby ko😭

ako poh monshie. wala poh puro barubaruan damit nag baby boy ko malapit n poh ako manganak. next month n poh kulang pa poh gamit hi baby wala poh Kasi ako trabahu at asawa ko poh first time mom poh ako

Hi ako po sana kahit onti lang baby boy po baby ko May 11 duedate dipa kumpleto.gamit hirap kasi kakabukod lang namin dami bigla gastos sa upa ng bahay kuryente tubig at sa mga check up ko hoping na mabigyan poo

3y ago

eto po siis

ako po ate teenage mom po ako and wala pong trabaho yung asawa ko ngayon wala pa po ako nabibili na gamit ng baby malapit na siya lumabas this august thankyou po kung mapapalad na bigyan niyo

hi mamsh . ako po 2weeks nlng pwd na dw po ako mnaganak kulang kulang pa po kasi ako ng gamit lalo na po sa essential sana po isa po ako sa mapili nyu 😇🙂 GODBLESS PO #HOping po ako na mapili 🙂

3y ago

name po ung profile ko dun nklgay po ace jhairo alexandria lyre gnyan po sya mam