Gamit ni baby

Hi mommies! Kung sino man po ang malapit na ang due date at walang wala talagang pambili ng gamit ni baby, please leave your comment here. May mga gamit ni baby ko (baby boy) na mai-share ko man lang sa inyo at makatulong. Yung mga mommies na may pambili naman po, please paubaya na natin ito sa mga walang wala talaga. 🙏🏻 #SharingIsCaring #NoHateJustLove #LetsSpreadLove

48 Replies

name: daryl d. cariaso fb: daryld.cariaso(no profile picture cover photo im wearing strips) EDD: june 29,2021 Reason: Kaka resign ko lang then i found out tht im pregnant, hindi ako maka apply ng work dahil na rereject ako if sinasabi ko na im currently pregnant, my partner is still studying i dont him to get stress because of me my parents r senior and dont have job, im earning little money sa burger na business namin. kulang po ang essential needs ko dahil ung pera po n iipunin ko pambyad ng check up laboratory vitamins. na stress po ako dahil hindi ko alam saan kukuha ng ibang essential needs for my baby boy. lagi po ako napapaptulala kpag iisipin ko po saan kukuha ng panggastos. sana po isa ako sa mapili thank you😔😊 cp number: 09198457363 from: Bulacan