Gamit ni baby

Hi mommies! Kung sino man po ang malapit na ang due date at walang wala talagang pambili ng gamit ni baby, please leave your comment here. May mga gamit ni baby ko (baby boy) na mai-share ko man lang sa inyo at makatulong. Yung mga mommies na may pambili naman po, please paubaya na natin ito sa mga walang wala talaga. 🙏🏻 #SharingIsCaring #NoHateJustLove #LetsSpreadLove

48 Replies

me sana wla ng trabho mister ko gawa po na ngsara catering nila im first time mom po at may na po date ko humantong ako sa hindi na nkakatulog sa pagiisip sana mapansin po comment ko baby boy magging baby ko😭