ultrasound

mommies kpag po ba 9weeks transvaginal ultrasound pa din po ba?

56 Replies

If nakapag-transv ka na, next check up mo is pelvic ultrasound na. Once lang ang transv, to confirm pregnancy lang.

9 weeks 1st ultrasound ko po pero di po TVS, nakita na po kasi sya kahit yung normal lang na ultrasound lang

Yes po, maliit pa kasi si baby. pag mga 13 weeks kana yan yung sa tyan na inuultrasound gagawin sayo.

yes po. ✋like sakin transv din gnwa ult nung 9weeks na po tyan ko. (16weeks pregnant) 😍

yes sis.. pag maliit pa masyafo ang tyan, tvs un. ppag lumubo na, saka lng ang pelvic utz

transvaginal ginawa sakin. di ksi makita kapag pelvic ultrasound. 9weeks and 4days preggy ako.

5y ago

Pwede na po i-pelvic ultrasound kahit 1st trimester basta nakapag-Transv na beforehand.

yes po ako po nung 11weeks yung tiyan ko transvaginal pa din po ako . 😊

Yes po. Maliit pa si baby kasi kaya hindi pa ganun kita sa abdominal u/s.

Yes po.. maliit pa kasi pero nung 12weeks nako pelvic ultrasound na.

Yes po need mo magpa transvaginal para makita kung ok si baby😊