Magkaiba po ba yung Pelvic Ultrasound tsaka Transvaginal Ultrasound?

Magkaiba po ba yung Pelvic Ultrasound tsaka Transvaginal Ultrasound?#1stimemom

2 Replies

usually po ung pelvic utz ung tawag pag sa tiyan, pero based po sa clinic na pinupuntahan namin (MDCare sa E.rod) iba po ung mga terminology nila. Sabi nila parehas Pelvic utz daw po yan then may 2 kinds sya which is ung Transabdominal utz sa tyan and ung isa naman is Transvaginal utz. kaya nagulat ako kasi nakalagay sa reseta ng OB is pelvic utz pero transV padin ginawa sakin kasi 12 weeks palang daw ako. 14 weeks above ung transabdominal sa clinic nila

2y ago

ayun 14 weeks pala ang pelvic utz? salamat sa nagtanong at salamat po momshie sa sagot mo 😂 ang tagal ko nghhnp kung kelan pa ako mapelvic at mejo pricey si transv hehehe

Yes po. Pelvic ultrasound sa tiyan. Transvaginal ultrasound ipapasok ung wand sa loob ng vagina mo. Mas mahal transvaginal kesa sa pelvic ultrasound.