Walking Exercise

Hi Mommies. Kelan po kayo nag start mag walking for 30min 5x a week? hehe DI PA KASI AKO NAG WALKING, 23weeks preggy. hehe huwag daw muna ako mag pagod. Siguro mag start ako pag 7th month na? hehe #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

I recommend magstart ka magwalking pag nag37 weeks ka na. Matagtag ka man at least full term ka na. Yan ang bilin saken ng ob ko nun☺️

2y ago

Thank you mom. wahahahahhaa nakakatuwa naman mapapasayaw pala ako sa 3rd tri ko. Salamat mom. will do that. ♥ masaya sana mag walking dto samin kasi maliit lang kami na subdv. kaso andaming marites nakakasuya. kaya dto nalang din ako sa loob. 😂 Blessings mom. 😘