confuse

hi mommies kapapanganak ko lng last march 5 pero wala po akong milk as in walang masipsip si baby tapos ngayon ko lng na fefeel na parang naninigas ang breast ko parang may bukol bukol milk na po ba ito ano remedy para mawala paninigas tia :)

6 Replies

Pa-latch ka lang kay baby mommy, lalabas din yang gatas. Kahit walang milk pa-latch ka. Alam ng body mo yung needs ni baby, usually 3-5days ata lumalabas milk sa iba. Massage mo lang breasts mo, lagay ka warm/medyo hot towel. Try to relax pag naka-latch si baby.

dapat pgkapanganak mo pinapadede mo parin Yong baby mo khit wlang masipsip gnun nman tlga Yun sa umpisa. pg 3days and so on.. magpoproduce na Yan Ng Milk.. hndi pa ksi open Ang ugat sa breast ntin Lalo pag first time baby pa.

Ganyan din ako nun kaya hirapan c baby mag latch, ginawa ko nag pump ako muna hanggang sa nakuha na ni baby un nipple ko.

hot compress nyo po at ipadede kay baby at hubby

hot compress, massage