hi mommies!

Normal po ba magtigas ang boobs niyo na parang may bukol? Wala pa kase lumabas milk ko. Masakit siya. 3 days palang po ako after manganak

2 Replies

Maghot compress ka mamsh. Gatas yung bukol na yun na hindi makalabas. Pasipsip mo muna kay hubby o kaya massage kung nalalaswaan kayo sa idea. Breast pump po will help too.

Clogged ducts po.. massage mo mamsh tapos pasipsip m muna kay hubby para lumabas. Wag mo pabayaan. Lalong sasakit yan