Pregnancy

Hi mommies! Kaninang madaling araw kasi nagising ako kasi sobrang sakit ng tyan ko kagabi lang talaga sya sumakit ng ganun hindi naman kasi ako nagkakaganun tuwing madaling araw. Hindi ka makatulog kasi sumasakit yung tagiliran (left and right) tapos yung taas ng tyan mo. Pero gumalaw naman si baby sa tyan ko, nag iba pa sya ng pwesto kaninang madaling araw. Bakit kaya po ganun? Kasi pag natutulog po ako nakataas po yung damit ko posible po kayang nalamigan?

6 Replies

Yes kasi nakakaramdam na po sila sa loob e. Baba mo po yung damit mo