Maliit si baby kahit 7 mos na siya

Hi mommies! Kagagaling ko lang sa monthly check up ko and sinabi na maliit daw si baby para sa buwan niya. Mag 7 mos na siya pero maliit lang bump ko and breech kasi siya. Dapat ba akong kabahan na hindi angkop ang laki ni baby sa kung ilang buwan na siya? Or wala akong dapat ikabahala? Wala naman ibang sinabi ang ob ko na kailangan ko gawin bukod sa uminon ng ferroys twice kasi mababa hemoglobin ko. Thank youuuu

1 Reply

Maliit lang din baby ko nung lumabas. 2.4kg lang sya. Pinataba lang sya ng pedia nung makalabas para mahabol ung timbang nya. Follow instructions nio lang ang ob nyo.