37 weeks and 2days

Hello mommies, kagabi pa ako walang tulog my mga minor contractions na ,tolerable nman pero magigising ka talaga sa twing sasakit sya, until now madalas ang pagsakit.. possible kaya na labor na ito?? wala pa na mang unusual discharge, white blood pa lang nman.. Salamat po sa mkakasagot..GOD BLESS US ALL 🙏

2 Replies

Ako din mii alis dating po Ang sakit Ng puson at balakang ko.. January 10 po ie sakin 2cm..Labor na po Kaya Ito? 2nd baby Kona po baby girl Ito 7yrs old po susundan boy po..Kaya limot Kona 😅

2y ago

Simula nag 37 weeks po ako nagsimula ako maglakad lakad at squat..Tas niresetahan po ako Ng primrose oil sinasabayan ko pa Ng pineapple juice.. nilabasan na din po ako Ng discharge

Yes. orasan mo lang kung madalas na talaga, punta ka na sa ER