MIX FEED G6PD

Hi mommies! Ito na nga.. 6 months na po baby ko and purely breastfed po sya.. kaso nung bumalik na ako sa work, wala na ako ma pump at stock sa ref na milk niya kasi enough lang sa kanya pag kasama kami. nadede niya lahat. Ngayo po, planning to mix her na since kumakain na po sya.. huhu sakit sobra kasi dream ko hanggang kaya ko di siya mag mix kaso nagugutom siya di enough supply na maiwan ko. Ang baby ko po ay G6pd po. Ano po ba magandang milk for her? 6 months po sya mga mommies.. Salamat po sa makasuggest. Di pa kasi nagreply pedia niya for suggestions. Salamat po. ❤

MIX FEED G6PD
2 Replies

https://www.facebook.com/groups/710167859008077/?ref=share hi sali ka dyan. may list dun na pwedeng milk para sa may G6PD. baby ko din kasi meron.