Pahirapan sa pagpapalit ng diaper

Hi mommies, itatanong ko lang sana sa inyo kung may same experience rin ba rito na kagaya ng sa'kin? Everytime kasi na pinapalitan ko si LO ko ng diaper eh mag-iiyak na siya dahil ayaw niyang magpalagay ng diaper pero kapag tatanggalin ko yung used diaper niya is okay naman siya. Nagstart siyang umiyak kapag pinapalitan is 4months old siya, ngayon na turning 8months old na siya this month eh mas matindi na rin yung pag-iyak niya with matching paling sa both sides. Hindi ko na po alam ang gagawin ko, FTM ako, any thoughts po?

8 Replies

Baka masyado pong mabagal maglagay ng diaper kaya naiiyak sya.. or baka may masakit pag nagdadiaper sya.