Nuchal Cord

Hello mommies! Im so worried kasi kakagaling lang namin sa sonologist. Nagpa-ultrasound ako. Im at my 26weeks of pregnancy already. Yung umbilical cord daw is resting on the baby's neck which is delikado daw. May home remedies or hilot ba na pwede gawin? Also complete breech din ang position ni baby ngayon. Gusto ko sana siya inormal, sa may experience po sa tingin niyo iikot pa si baby? Your experiences and opinions would help a lot. Thank you!

Nuchal Cord
11 Replies

Sia ask ko lng , ilan weight ni baby?

5y ago

975grams ung akin. Underweight dw baby kom kaya hahabulin nmn. Bngyan ako ng mga vitmains ule