kapag po ba Fundal position of placenta delikado? and yung cord nya is nuchal cord around the neck.

1 Reply

Hindi po. Anterior, fundal at posterior placenta is normal. Ang delikado po yung placenta na nakaharang sa cervix. Delikado ang nuchal cord depende sa higpit or ilan ang nakabuhol sa leeg. Pero during normal delivery, pag labas ng ulo ng baby, iche-check agad nila yung leeg kung may nuchal cord, pag meron idudulas lang nila yung cord sa ulo tapos ire na ulit.

4y ago

Maraming salamat po nakaluwag po ako ng paghinga ❤❤🙏 mas naintindihan ko yung explanation nyo po. Malaking tulong po ito sa akin 🙏❤❤