Cloth Diaper

Hey mommies ? I'm planning to try cloth diaper for my October baby. Any suggestions kung ano magandang brand and saan mabibili and reviews sa pag gamit neto. Besides sa makakasave kami ni hubby, mababawasan ang waste disposal sa house namin and that's good for our environment:) Thank you! ♥️

2 Replies

Purchase at least 1-2 pcs para malaman mo saan fit si lo mo. Try alva, ecopwet, sunbaby, babyland, booldeet, qb, tiny bum pul, naughtybaby, hush hush baby, next 9. Ilan lang po yan sa common brands. Marami pang iba pero maganda nang start na may mga example ka. Just always change for hygienic purpose. Pre rinse - water only, ginagawa ito para sa wiwi lang Pre wash- ginagawa sa may poops na cds. Water and detergent lalo na if magka stain ang cd. Tapos isasabay mo sa main wash nyo sa laundru day. Pwede ka mag wash everyday, every other day or every 3 days, some working moms naglalaba once a week basta kaya ng stash nyo.

5y ago

Okay po. Noted. Thank you so much sa tips 😊😊😊😊

I'm Selling my lo's preloved but well-loved CD wanna give it a try? Cat in the Hat is BN but washed

5y ago

What is cover type momshie?