newborn diapers

Hi Mommies, I'm planning to purchase newborn diapers ahead my EDD. Just wanna ask how many newborn diapers do I need to buy? TIA

2 Replies

Depende po sainyo kung plan niyo ba maglampin or diaper lang. Every 3 hours po pinapalitan ang diaper ng baby. And I suggest huwag muna kayo maghoard ng madami. Try and test kung saan mahihiyang si baby

Try nyo muna yung maliit n pack muna na pang new born kasi sayang kung hindi sya mahihiyang dun sa diaper na bibilihin mo tapos madami agad..