Newborn diaper

Hi mommies! I'm planning to buy different brands ng diaper for newborn para alam ko saan mahihiyang si baby. Pero hindi ako sure kung ilan pcs ba dapat. Masyado ba madami or konti ang 80pcs/brand? :)

2 Replies

Yes madami masiya if per brand baby ko kasi mabilis lang naman , baka agad mag small si baby maybe atleast 30/40 per brand kaya na. Pero ku g hiyangan lang sis tr pampers and huggies for newborn pwede din EQdry. Good sila sa newborn babies na sensitive ang importante naman po kask ang laging pagpalit on time yun lang naman po

Marami masyado ung 80 :) merong packs I think na 20 lang ang laman.