DO I NEED TO WORRY? NEED ADVICE PO 1MONTH KO NA TONG KINIKIMKIM

HELLO MOMMIES IM ONLY 19 AND BF KO IS 20 AND NAG AARAL PA BF KO COLLEGE MARINE-E MAY KAKLASE SIYANG I DONT KNOW IF PURE NA BAKLA OR "HALF2" PALAGI SILANG MAGKASAMA. NAG START AKONG MAG DUDA NUNG NABASA KO YUNG CHAT NILA BF:PARE PAKI PRINT NA DIN YUNG SAKIN BABAYARAN KITA KLASSMATE:SEGE PO ? my goatttt may kissing chocho pa ? and nereplyan ko sabi ko BAKLA KA NO? Hndi mn lang sumagot kung OO at HINDI seen lng ?. Nagpa gupit yung bf ko and sumama ako tapos nag chat yung klasmate nya na sasama daw kasi papagupit din and sasama sa bahay kasi gagawa assignment (BTW SA BAHAY AKO NI BF NAKATIRA AND 15WEEKS PREGGY AKO HNDI HALATA YUNG TYAN KASI PURO MALUWAG NA DAMIT SINUSUOT KO PARANG MATABA LANG TINGNAN) so ayun sumama din. And ako hndi naman sa maldita ko pero friendly naman nag uusap kami ng kaklase nya and nag open topic ako ABOUT MAKEUPS ayun nakisabay din (ediconfirm) nag dududa nako kasi palagi sila magkasama ng bf ko and palagi nyang nililibre yung bf ko lunch and pumupunta siya always sa bahay (HINDI NYA ALAM NA BUNTIS AKO) tinatanong ko yung bf ko kung ano ginagawa nila kasi nag dududa nako (may instinct tayong mga girls) palagi kasing nag popost yung klasmate niya na parang ako pinapatamaan and yung bf ko na parang nag seselos siya samin kasi pag nandito siya sa bahay yung bf ko na palagi akong kinikiss sa pisngi and sinusuklayan buhok ko. Sabi ko sa bf ko sabihin mo kaya sakanya na buntis ako? Tas sagot lang ng bf ko wag na muna baka pagkalat daw sa mga klasmates nila. Ewan ko naguguluhan ako ?

12 Replies

And By the way niyaya siya ng kaklase nya na part time job daw sila sa jollibee pag gabe. And then si bf dun na dW matutulog sa apartment nya 😭 sabi ng bf ko kahit na mahirap titiisin nya para sa baby namin kahit nag aaral pa siya mag papartime daw kahit mahirap 😭 ewan ko naguguluhan ako alam ko naman na mahal ako ng bf ko at yung baby namin. Pero daming pumapasok na BAKA sa isip ko

Better ask your bf po kung ano ba talaga sila. Siya lang makakasagot niyan. Mastress ka lang kasi kakaisip niyan. And wait, nililihim niyo ba pagbubuntis mo? Bakit parang takot na takot si bf mong malaman ng iba yang situation mo? And kung close sila nung classmate/friend niya, siguro naman mapapakiusapan niyang wag ng ipagkalat kung ayun naman ang kinakatakot ng bf mo.

5y ago

Alam ng fam namin both side. And ayaw daw nya na pag sabi sa mga kaklase nya baka Daw kasi pag chismisan siya 😔 ewan ko ba 😭

magtiwala ka lng po sa bf mo. hnd naman nya papatulan ung baklang friend nya e. iwasan mong mag isip ng negative ksi nakakasama yan sa inyo ni baby. mabait lng tlga cguro ung bf mo hnd sya mapili sa kakaibiganin nya. kung totoong beki nga yun, walang malisya yung sa bf mo ksi tropa lng turin nun sa friend nya kaya no need to worry na.

5y ago

yung hubby ko nga, hnd na sya nakakasama sa mga friend nya ksi lgi syang busy sa work. gusto ko rin syang mag enjoy at makipag bonding sa tropa nya kso ayaw nya ksi ako na daw priority nya. khit isang friend wla syang nakakausap, sa chat wala din. ramdam ko ung lungkot ksi ganun din ako. focus lng tlga sya sa work.

Hehe ano ba yan.. parang bading nga.. kakatakot pa man din pag nagka HIV.. ung kawork ko bading tapos ung bf nya namatay dahil sa HIV.. hndi maiwasan magduda lalo kung ganyan mga napapansin pero buntis ka e hndi ka pwede mastress ng sobra..

Ewan ko lang. Kasi ay ibang lalaki na clingy. Ung iba nag i ilove you pa nga, tas nagkikiss sa pisnge. Pero un ung mga close talaga na magkaibigan. Sabihin mo na lang sa bf mo ung ung sa classmate niya, kasi buntis k bawal ka mastress.

5y ago

Kasi iba eh. Yung mga friends ng bf ko na tunay na lalaki pag nag chachat sila "GAG* ASAN KA" "BOB* ASAN KA" Pero sakanya parang iba. And isa pa kasi nag babasketball yung bf ko and yung klasmate nyang to sumama pinipicture nya bf ko stolen pics and nag checheer pa daw 😭

Okay lang mami kung may bakla na nagkakagusto sa bf mo. Ang importante hindi patulan yan ng bf mo. Sabihan mo rin ang bf mo kung ayaw mo rin na parating dumidikit si beks sa bf mo. Dun na tayo sa safe mami. :)

Nako wag mona isipin yan gurl mastress ka lang. Be confident na hindi ka naman sguro ipagpapalit ng bf mo sa bading edi mas malaking chismis yon if ever kung ayaw pala nyang pagchismisan sya s school diba.

5y ago

Palagi na nga silang tinutukso ng mga kaklase nila sa groupchat ng sction nila 😔

Baka naman my crush lang sakanya tapos di pa naglaladlad yung bakla hinde ka naman siguro ikikiss nung bf mo sa harap non kung my something sila

Wag mo na lang pansinin ma stress ka lang jan. Lalong alam mo naman na mahal ka ng bf mo.

Oks lang yan momsh bakla naman. Magalit ka kung gurl! Hehe. Wag ka na magpastress.