Darkening of lips

Hello mga mommy. Just worried kasi yung baby ko 2 years old. Then one time naglalaro sya talon ng talon na parang palaka yung way ng pagtalon nya. Napansin ko nag dark lips sya. Then next day, nilalaro sya ng pamangkin ko kinikiliti. Tapos tawa ng tawa medyo nag dark lips nya. Chinecheck ko pag hinga nya and yung mga kuko nya if nag dark, hindi naman po. malamig din kasi sa kwarto pero Nung tumigil sya sa pagtalon at pagkiliti sakanya nawala agad.Normal lang kaya yun? First time mom here. Thank you po.

1 Reply

Better po na ipacheck nyo sa Pedia kasi parang everytime na napapagod sya nag dadark ang lips niya. Kaya better na ipaconsult nyo na siya

2y ago

nagpacheck napo kami sa pedia since di rin po ako makampante. waiting sa results ng lab ni baby