Pwede po bang mag kape ang buntis?

mommies, I'm a first rime mom, and sobrang overwhelming ng mga infos about pregnancy, I just wanna know kung allowed bang uminom ng kape ang buntis, like once a.day lang ako mag kape, every morning lang. Ok lang po ba yun? thank you

35 Replies

Pwede naman sis pero as much as possible, iwas ka nalang just to be safe😊

Pwede nmn kaso ma's magnda wag k nlng inum kc mabilis maka UTi ang kape

Pwede naman in moderation. You can try anmum na coffee flavor❤

Pwede moderate lang basta d ka maselan magbuntis...

Much better momshie kung iwasan mo ang kape

Yes. Okay lang naman. Always in moderation.

decaf lang mamsh .. and drink moderately.

pwd nmn po , much better decaf nlng din

Ako every morning nag coffee with milk

Ok lang po, kahit 1 cup a day ☺️